แฟชั่นเสื้อโค้ทขนเป็ดใส่ยังไงให้ดูดี

แฟชั่นเสื้อโค้ทขนเป็ดใส่ยังไงให้ดูดี

แฟชั่นเซ็ทเสื้อกันหนาวลุคสบายๆ มีมากมายหลายแบบจริงอะไรจริงค่ะคุณ เอาเป็นว่าเราจะทยอยเอามาให้ดูชมกันเรื่อยๆ ตามติดเทรนด์แฟชั่นกันไปสวยๆ คูลๆ เจ้าค๊า และสำหรับวันนี้เป็นคิวของ เสื้อโค้ทขนเป็ด ซึ่งไม่มีใครไม่รู้จักเสื้อดีไซน์เก๋เซ็ทนี้แน่นอนค่ะคุณ แต่ถ้าใครยังนึกหน้านึกตาเค้าไม่ออก ก็ลองนึกภาพว่าเสื้อตัวใหญ่ๆ เย็บเป็นปล้องๆ เหมือนขนมปังแพอะไรแบบนั้นล่ะจ้า คราวนี้น่าจะถึงบางอ้อกันแล้ว และก็ต้องมโนต่อว่า เสื้อแบบนี้มิค่อยกล้าใส่เพราะกลัวว่าจะบวม เพราะดีไซน์เค้าคือมีความพองๆ เหลือเกิน อันนี้ก็คิดได้ค่ะคุณ แต่ๆๆๆๆ อย่าเพิ่งปักใจไปแบบนั้น เพราะความจริงแล้ว เสื้อโค้ทขนเป็ด ไม่ได้เลวร้ายขั้นนั้น และนอกจากจะไม่เลวร้ายแล้วยังอินเทรนด์สุดๆ ในตอนนี้อีกด้วย เอาเป็นว่าเพื่อความสบายใจของคุณสาวๆ วันนี้เราจะพาไปดูกันค่ะว่า เสื้อโค้ท แบบนี้ใส่ยังไงให้ดูดี ไม่มีความอวบพองอย่างที่คิด

กับสไตล์ที่ช่วยให้คุณๆ ดูผอมเพรียวและมีความเท่ห์ ก็คือ เสื้อยืดสีเข้ม (ไม่จำเป็นต้องดำนะคะ) กับกางเกงสกินนี่สีดำ ซึ่งกางเกงสกินนี่ก็จะมีความเข้ารูปแบบฟิตพอดีๆ ช่วยทำให้ช่วงขายาวเรียวขึ้นและสะโพกเล็กลงอีกด้วย จากนั้นหยิบ เสื้อโค้ท ไซส์พอดีตัวสีดำมาเข้าคู่กัน พร้อมกับรองเท้าผาใบหุ้มข้อสีดำ เท่านี้เลยจ้า เป็นลุคที่ดูดีไม่มีความพอง แถมยังดูผอมอีกต่างหากค่ะคุณ

ความชิคความคูลถัดมาคือ เสื้อไหมพรมอุ่นๆ คอเต่าหรือคอปีนก็จะคล้ายๆ กัน หยิบสีขาวมาค่ะคุณ จับคู่กับกางเกงยีนส์สีขาวเก๋ๆ พับขาขั้นมาหน่อย รองเท้าบูทหนังสีดำ แบบนี้เข้ากันดีนักแลกับสีขาว และยังไม่เท่านั้นจ้า กิมมิกของเราคือ เสื้อโค้ทสีดำ พอดีตัว เอาแบบมีฮูทก็จะชิคไปอีกแบบ งานนี้มีความโมโนโทนนะคะคุณ เท่ห์อย่าบอกใครเชียว

มาที่ชุดเดรสยาวกันบ้าง จะเป็นเดรสยาวสีเข้มไม่มีลาย หรือจะเป็นเสื้อสีเข้มกับกระโปรงสีเข้มที่มีความพริ้ว ลุคนี้ความถุงน่องสีดำต้องมาค่ะคุณ ให้ความเป็นผู้ดีอังกฤษ และที่สำคัญ เสื้อโค้ท สีเทาหรือสีเขียว เพิ่มความสว่างและดูมีคลาสมากกว่าสีใดๆ เลยล่ะสำหรับลุคนี้ ก็จัดรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าบูทปลายแหลม ยิ่งเข้าคู่กันไปด้วยกันได้ดีมากเลยเชียวล่ะ ดังนั้นแล้วอย่าลืมค่ะคุณ หนาวนี้ต้องมี เสื้อโค้ทขนเป็ด กันด้วยนะคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply