แจกความปังจากเสื้อแจ๊กเก็ต

แจกความปังจากเสื้อแจ๊กเก็ต

            อีกหนึ่ง  Item ที่สาวๆ คนไหนก็ต้องมีค่ะคุณ ถ้ายังไม่มีนี่ต้องรีบเลยจ้า ไปหาซื้อมาแบบรัวๆ เพราะนึกถึงตอนที่เราแต่งตัวแล้วมีเสื้อชิ้นนี้จะดีงามไม่น้อยเลยล่ะ เพราะการแต่งตัวของเราจะง่ายขึ้นมาก เมื่อมีเสื้อคลุมค่ะคุณ เรียกว่าเป็น Item เสริมลุคที่จะช่วยให้เราสวยครบ  นั่นก็คือ เสื้อแจ็คเก็ต นั่นเองค่ะคุณ และนอกจากนี้แล้วเรายังสามารถใส่แบบเสื้อแจ็คเก็ตตัวเดียวเพรียว ๆ ก็เปรี้ยวได้อีกด้วย มาดูกันค่ะว่าเสื้อแจ็คเก็ตแบบไหนที่เราใส่ได้แล้วปังด้วย

แจกความปังจากเสื้อแจ๊กเก็ต

            เสื้อแจ็คเก็ตหนัง งานนี้ขาเคาไม่ได้ ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะคุณ เพราะการใส่เสื้อแจ็คเก็ตตัวเดียวแบบไม่เอาเสื้อตัวในมาเอี่ยว นอกจากงานทหารแล้ว ก็ต้องงานหนังนี่ล่ะพีคสุดเกินจะฉุดอยู่ค่ะคุณ ต้องเป็นเสื้อที่พอดีตัวไม่ว่าจะดีไซน์ยังไงก็ปัง และในส่วนของท่องล่างจะต้องมีความเปรี้ยวและ คีพลุคของงานหนังเค้าหน่อย คือ กระโปรงยีนส์ กระโปรงหนัง และกางเกงหนังขายาว สามสไตล์นี้เป็นอะไรที่ต้องลองซักครั้งค่ะคุณ ความสตรีทสไตล์ก็มา ความเปรี้ยวก็มี และที่สำคัญต้องรองเท้าหนัง หรือรองเท้าบูทสั้นหรือบูทยาวนะเจ้าคะ ถึงจะเข้ากันค่ะคุณ

แจกความปังจากเสื้อแจ๊กเก็ต

            เสื้อแจ็คเก็ต ทหาร เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เราหลายคนชื่นชอบ เพราความเท่ห์ของดีไซน์แบบนี้ค่ะคุณ แน่นอนล่ะว่าสาวๆ ชาวเราไม่ใช่จะสายหวานอย่างเดียวนะเจ้าคะ สาวสายหวานแต่รักงานเท่ห์ก็มีอยู่  และความที่เสื้อทหารมีมากมายทั้งแบบที่เป็นสีล้วนทรงสปอร์ต หรือเสื้อแบบเสื้อเชิ้ตทหารจริงจัง ก็ดีทั้งนั้นจ้า โดยเฉพาอย่างหลังคือเสื้อทหารที่เป็นลายทหารจริงๆ  เป็นงานที่ใช้คลุมก็ได้สวยๆ เท่ห์ และเรายังสามารถใส่แบบตัวเดียวเดี่ยว ๆ  ได้อีกด้วย ส่วนท่อนล้างค่ะคุณ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้น กระโปรงทรงเอสั้น กระโปรงทรงสอบสั้น หรือกางเกงยีนส์ดำ หรือสกินนี้สีดำ ก็จัดมาได้ทั้งหมดนั่นเลยจ้า เพราะว่าความเข้ากันมีมากมายเหลือเกินกับ สไตล์การแต่งตัวแบบนี้ และเพิ่มความชิคด้วยแว่นกันแดดเลนส์สี และรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อหรือไม่ก็ได้ทั้งนั้น เรียกว่าพอเสื้อมาแล้วอะไรก็ได้จัดมาเลยชิคทุกลุก ปังทุกชุดจ้า

แจกความปังจากเสื้อแจ๊กเก็ต

            เสื้อแจ็คเก็ตทั้งสองสไตล์นี้เป็นอะไรที่ชิคและฉีกลุคกันทั้งคู่มาคนละแนว ดังนั้นสามารถจัดไปแบบเต็มๆ ได้ทั้งสองแบบเลยล่ะ วันนี้อยากสบายๆ สไตล์ทหารก็จัดไป อย่าเปรี้ยวก็งานหนังชิคๆ ค่ะคุณ

 

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply