เสื้อคาร์ดิแกน สไตล์ไหนใส่แล้วอินเทรนด์ตลอดๆ

เสื้อคาร์ดิแกน สไตล์ไหนใส่แล้วอินเทรนด์ตลอดๆ

            เสื้อคาร์ดิแกน เป็นอีกหนึ่งลุคที่น่าจับตามองในนาทีนี้ค่ะคุณ เพราดีไซน์ของ Item นี้บอกเลยว่ามาเรื่อยมาเรียงๆ มีความเรียบง่ายแต่ชิคไม่เบา สาวๆ นิยมกันมากสำหรับการใส่คลุม ไม่ใช่ว่าจะใส่กันแดดอย่างเดียวนาจา แต่นี่คือ งานแฟชั่นที่เราสามารถสตรีทสไตล์ได้เก๋ๆ เลยล่ะ เพราะ Item นี้ มีความโคเรียสไตล์ งานแบบนี้ก็เป็นที่นิยมชมชอบในหมู่สาวๆ วัยทำงานเป็นอย่างยิ่งเลย หน้าตาของ เสื้อคาร์ดิแกน คือเสื้อถักไหมพรม หรืองานนิตติ้ง แน่นอนว่านี่คือสไตล์เสื้อคลุม ที่มีสีสันต่างๆ ตามไหมพรมที่ใช้ เรียกว่าเป็นดีไซน์ที่สบายๆ เรียบๆ ง่ายๆ สามารถใส่คลุมไหล่ในวันทำงานที่ต้องนั่งห้องแอร์ และการที่มีเสื้อตัวนี้คลุมไหล่ ความหนาของเสื้อ ซึ่งไม่หนาไม่บางกำลังพอดี ก็ทำให้เราอบอุ่นแบบพอดีๆ ในวันทำงานนั่นเองค่ะ แบบนี้ล่ะจึงเป็นที่นิยมของสาวๆ ออฟฟิศ แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ เค้ามีความสตรีทลุค ไม่ใช่แค่จะใส่ในออฟฟิศอย่างเดียวค่ะคุณ ดังนั้นวันนี้เราจะมาดูความสตรีทลุคของ เสื้อคาร์ดิแกน กันค่ะ

เสื้อคาร์ดิแกน สไตล์ไหนใส่แล้วอินเทรนด์ตลอดๆ

            เสื้อคาร์ดิแกน กับลุคลำลอง ก็สามารถจัดมาคู่กันได้แบบง่ายๆ เช่น  คุณสาวๆ สามารถหยิบเสื้อกล้ามพอดีตัวสีขาว มาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น แล้วจัดเสื้อคลุมเข้าไปค่ะเอาแบบตัวยาวถึงเข่างานนี้จะได้มีความชิคหนักมาก ลุคนี้เสื้อจะมีความทิ้งตัว หรือภาชาวบ้านเราเรียกย้วยเล็กๆ เพราะความที่เนื้อผ้าจะบางเบา หรือสาวๆ จะเลือกเอาดีไซน์ที่ชอบ ความหนาของผ้าก็จะแตกต่างกันออกไปอีกค่ะคุณ ดังนั้นก็เลือกเอาที่เราสบายใจได้เลย และสไตล์เหล่านี้ รองเท้าผ้าใบคู่ที่ดูสบายๆ  และรองเท้าสวมสันแบน ก็จะเป็นงานเลอค่าของลุคนี้ล่ะ

เสื้อคาร์ดิแกน สไตล์ไหนใส่แล้วอินเทรนด์ตลอดๆ

             หรือ คุณสาวๆ จะหยิบ เสื้อคาร์ดิแกน ตัวยาว กับชุดเดรสสั้น เป็นงานชิคๆ สไตล์  รองเท้าบูทหนังแบบยาวถึงเข่าสวมสบายๆ กำลังดี งานนี้ก็สตรีทลุคได้ไม่แพ้งานอื่นเลยจ้า  ยิ่งกว่าสตรีทลุคก็คือความแคทวอร์คแล้วล่ะ หรือจะใช้เบรกงานชุดดำ ซึ่งหากเราแมทท์ชุดทั้งเสื้อและกระโปรงหรือกางเกงสีดำทั้งชุดในวันนั้นๆ เราสามารถใช้เสื้อเสื้อคาร์ดิแกน ซึ่งมีคลุมโทนก็สามารถใช้เพื่อเบรกความดำของชุดได้เช่นกันค่ะ ( ใช่แล้วค่ะ สีเดียวกันเบรกกันได้แต่ต้องโทนสีมีมิติเข้มอ่อนกว่ากันนีสสสนึง)  ดังนั้นแล้ว คุณสาวๆ ยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อดีไซน์นี้เข้ากับลุคอื่นๆ หรือเสื้อผ้าที่มีทั้งหมดในตู้เสื้อผ้านั่นล่ะคุณ

เสื้อคาร์ดิแกน สไตล์ไหนใส่แล้วอินเทรนด์ตลอดๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply