ชุดกระชับสัดส่วนเสริมลุคเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจ

ชุดกระชับสัดส่วนเสริมลุคเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจ

            สำหรับชุดกระชับสัดส่วน เป็นชื่อที่เราได้ยินมานานและไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนค่ะคุณ โดยเฉพาะเรื่องกิตติศัพท์และคุณสมบัติพิเศษเรื่องของการช่วยให้ผอมลง เพียงเท่านั้นหูเราก็ผึ่งเลยทันทีเพราะความเอวเอส หนุ่นนาฬิกาทรายล้วนเป็นอะไรที่ทุกคนอยากเป็นเจ้าของค่ะ ซึ่งคราวที่แล้วเราพูดกันถึงเรื่องขงการใส่ชุดกระชับสัดส่วนกับเรื่องของความผอม ว่า Item นี้ ช่วยให้เราผอมลงได้จริงหรือ ในนั้นมีคำตอบค่ะ สาวๆท่านไหนที่มาไม่ทันชั่วโมงนี้ สามารถกลับไปย้อนอ่านเรื่องราวดีๆ เหล่านี้ได้เลยค่ะคุณ และสำหรับวันนี้ เราก็มีเรื่องของชุดกระชับสัดส่วน ในอีกแง่มุมนึงมาฝาก ว่านอกจากเรื่องราวของการใส่แล้วผอมลงนั้น Item ดีๆ คูลๆ แบบนี้จะช่วยเราเรื่องไหนอีกบ้าง ไปดูกันค่ะ

ชุดกระชับสัดส่วนเสริมลุคเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจ

            สิ่งแรกที่จะเกิดขึ้นในขณะที่เราเริ่มสวมใส่ชุดกระชับสัดส่วน ก็คือความรู้สึกกระชับ อ่าวๆๆๆๆ!! ไม่ได้กวนค่ะคุณ แต่เรื่องจริง ไม่เชื่อลองดูค่ะคุณ ซื้อหามาใส่แล้วคุณๆ จะเข้าใจฟีล!!  และความรู้สึกว่ากระชับนี้ ก็ไม่ใช่ความอึดอัดแต่อย่างใดค่ะ เพราะแต่ละชุด เค้ามีขนาดที่เหมาะกับขนาดตัวของเราและมีความยืดหยุ่นที่ดีงามมากๆ อยู่แล้วสำหรับแต่ละไซส์ ดังนั้นแล้ว ไร้กังวลเรื่องคามอึดอัดตัดเรื่องนี้ไปได้เลยล่ะ  เพราะสิ่งนี้คือ เหตุผลข้อแรกที่คุณๆ ไม่ค่อยยอมใส่ชุดกระชับสัดส่วน นั่นเองค่ะ

ชุดกระชับสัดส่วนเสริมลุคเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจ

            เรื่องถัดมาคือ รูปร่างที่ดูสวยสง่าและกระชับมากขึ้น หลังจากใส่สุดทำงานหรือชุดลำลอง พูดง่ายๆ คือ ถ้าเราใส่ชุดกระชับสัดส่วน แล้วตามด้วยชุดเดรสทำงานเข้ารูป จากเดิมที่เราอาจจะมีสัดส่วนที่สวยอยู่แล้วแต่อาจจะมีส่วนเกินที่ไม่พึงปรารถนาจะให้เค้าโผล่แพลมออกมาเป็นชั้นๆ หลังจากสวมชุดสวย เราก็สามารถจัด ชุดกระชับสัดส่วน ซึ่งจะช่วยเก็บเนื้อที่ว่านี้ให้อยู่ในที่ของเค้าค่ะคุณ ดังนั้นแล้วเวลาที่เราใส่เสื้อผ้าต่างๆ จึงมีความสวยเรียบ กระชับมากยิ่งขึ้น ประหนึ่งว่าคุณๆ มีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงเพราะผ่านการออกกำลังกายและดูแลตัวเองมาอย่างดีเลยทีเดียวล่ะ

ชุดกระชับสัดส่วนเสริมลุคเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจ

            ความมั่นใจ เมื่อเราใส่ชุดกระชับสัดส่วน จะมีมากขึ้นค่ะ เพราะเหตุผลต่อเนื่องจากข้อสอง คือเมื่อเรารู้สึกว่ารูปร่างเราดีมากขึ้น ใส่ชุดนี้แล้วสวยจัง อะไรทำนองนี้ ความมั่นใจเราจะมาแบบเต็มที่ ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตแน่นอน อย่างน้อยคุณๆ ก็เดินเข้าเดินออกที่ทำงานที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมายได้อย่างมั่นใจเวลาที่มีใครมองตามคุณสาวๆ แบบเหลียวหลัง หรือว่าทุกท่วงท่าเวลาเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า ต้องออกสู่สาธารณะชนแบบนี้แล้วมีสายตามองมาแบบชื่นชม แบบนี้เราก็ยิ้มแก้มแตกแล้วจ้า          

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply