5 วิธีการทำให้คุณดูเป็นสาวแฟชั่นขึ้นมาได้ง่ายๆ

5 วิธีการทำให้คุณดูเป็นสาวแฟชั่นขึ้นมาได้ง่ายๆ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักในการแต่งตัวอยู่แล้วล่ะก็ จะต้องไม่พลาดบทความอันนี้แน่นอน และถ้าคุณไม่ได้แต่งตัวจัดเท่าไหร่ แต่ก็อยากดูดีมีสไตล์บ้างในแบบของตัวเอง คุณก็แค่เพิ่มไอเท็มอะไรนิดๆหน่อยๆ หรืออาจจะไม่ต้องเพิ่มอะไรเลยด้วยซ้ำ เพราะบางทีแฟชั่นก็ต้องใช้เซนส์ในการเลือกของมาประโคมบนตัวเล็กน้อย แต่เซนส์ของเราก็คงจะไม่ได้ดีเสมอไป ยังไงก็ต้องหาตัวช่วยบ้างแล้วล่ะ

1. กระเป๋าแฟชั่น
ถ้าคิดอะไรไม่ออก ให้เลือกถือกระเป๋าแฟชั่น ที่เค้ากำลังฮิตกันอยู่ตอนนี้ ถ้าคุณชอบตามเทรนด์ กวาดซื้อมันทุกรุ่นทุกแบบอยู่แล้ว ก็เอามาถือซะเลย ใส่เสื้อผ้าเดิมๆเพิ่มเติมคือกระเป๋าแฟชั่น ใหม่ รับรองว่าชะนีแปลกหน้าต้องเหลียวมองกระเป๋าแฟชั่น ของคุณแน่นอน ตัวอย่างเช่น กระเป๋าแฟชั่น ทรงไหน ยี่ห้ออะไร รุ่นไหนอยู่ในกระแส กวาดซื้อมาเลยค่ะ แต่ถ้างบน้อย ก็ให้เลือกกระเป๋าแฟชั่น แบรนด์ที่ราคาไม่สูงมากแต่ทรงคล้ายๆกัน มีเยอะแยะให้เลือกค่ะ แล้วแต่จะชอบแบบไหนเลย

2. เครื่องประดับ
บางทีใส่แต่เสื้อผ้าคลีนๆก็น่าเบื่อไป ต้องเพิ่มเครื่องประดับเข้าไปด้วยให้เข้ากับลุค ดังนั้นอย่าละเลยเด็ดขาด ยิ่งสมัยนี้เครื่องประดับทำมือ มีอะไรให้เลือกหลากหลายอย่างมาก แต่ละอย่างเก๋ๆทั้งนั้น แถมยังมีหลายสไตล์ให้ได้เลือกแมทช์ให้เข้ากับลุคของตัวเองอีกด้วย ช่วงนี้ต่างหูระย้ากำลังมา เราแนะนำให้รีบซื้อ

3. แว่นตากันแดด
อย่าไปคิดว่าการสวมแว่นตากันแดดแล้วมันจะเวอร์ หรือจะเก็บไว้สวมแค่ไปเที่ยวทะเล หรือสวมแค่ตอนขับรถ ชีวิตประจำวัน ขึ้นรถไฟฟ้าถ้าแดดมันแรงหน่อยก็หยิบขึ้นมาสวม เก๋จะตาย ถ้าอยากอยู่บนรันเวย์ต้องทำทุกวันให้เป็นรันเวย์แฟชั่น แล้วคุณจะสนุกกับชีวิตในทุกๆวัน การได้แต่งตัวตามอย่างใจมันเป็นอะไรที่สนุกสุดๆ

4. เสื้อคลุมหรือแจ็คเก็ต
ลุคธรรมดาๆดูดีขึ้นได้ด้วยเสื้อคลุมหรือแจ็คเก็ตเท่ห์ๆ ให้นึกเสมอว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ซื้อแจ็คเก็ตมาสวม มันจะต้องเหมาะกับเรา และดูเท่ห์มากๆในสายตาเรา ใส่อะไรแล้วมั่นใจก็ต้องใส่มันไปเลยค่ะ ใส่บ่อยๆไม่ต้องไปแคร์ว่าใครจะมองเรายังไง เพราะเราเลือกมาแล้วว่าชอบ เป็นอันจบ

5. รองเท้าผ้าใบเจ๋งๆ
ง่ายมากเลยกับการเลือกรองเท้าผ้าใบเจ๋งๆที่คุณชอบและมันก็สวยด้วยสิ เอะอะใส่รองเท้าผ้าใบ ไม่ว่าจะลุคไหนก็เอาอยู่ แถมยังทำให้คุณดูทะมัดทะแมง ดูเท่ห์อีกด้วยนะ แนะนำว่าคู่เดียวคงไม่พอจริงๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply