3 สไตล์กับกางเกงขายาว

3 สไตล์กับกางเกงขายาว

3 สไตล์กับกางเกงขายาว

            สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาชุดใส่ออกไปเที่ยวนั้นบอกได้เลยว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องยากแต่ขึ้นอยู่กับว่าสาวๆจะเลือกใส่แบบไหน โดยเฉพาะการใส่ออกไปเที่ยวตามต่างเพื่อน เพราะแน่นอนว่าแฟชั่นในยุคปัจจุบันเราสามารถที่จะมิกซ์แอนด์แมทช์สิ่งต่างๆให้เข้ากันได้โดยเฉพาะในเรื่องของกางเกงขายาวที่ไม่ใช่อุปสรรคในการแต่งตัวอีกต่อไป เพราะฉะนั้นมาดูกันดีกว่าว่าสาวๆสามารถที่จะแต่งได้อย่างไรบ้าง

3 สไตล์กับกางเกงขายาว

1.สไตล์สายชิว

            สำหรับการแต่งตัวให้อยู่ในทรายแบบสายชิวมากที่สุดนั้นก็คือการใส่กางเกงขายาวที่เป็นสีน้ำเงินเข้มหรืออาจจะเป็นสีอื่นๆที่เป็นสีเข้ม ทั้งนี้จะตัดกับการใส่เสื้อกล้ามที่เป็นสีขาวหรือสีอ่อนแบบอื่นๆรวมถึงใส่รองเท้าที่เป็นรองเท้าหุ้มส้นสีขาวหรืออาจจะเป็นรองเท้าแตะทั่วไป ลุคนี้ก็จะเป็นรูปที่เหมาะสำหรับการออกไปเที่ยวทะเลแต่ในส่วนของกระเป๋าก็แนะนำว่าอาจจะใช้กระเป๋าสะพายใบเล็กก็ได้ แต่ทั้งนี้อาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องใส่เครื่องประดับอะไรมากมาย

3 สไตล์กับกางเกงขายาว

2.สไตล์เท่

            ถ้าหากว่าสาวๆต้องการที่จะใส่กางเกงขายาวให้ดูเท่แต่ก็ยังคงความเป็นผู้หญิงอยู่อาจจะเลือกใส่กางเกงขายาวที่เป็นสีเอิร์ธโทนแบบอ่อนๆผ่าขึ้นมาถึงบริเวณน่องและใส่คู่กับรองเท้ามีส้นที่คุมโทนไปในทิศทางเดียวกัน แต่อาจจะตัดด้วยการใส่เสื้อแขนกุดที่เป็นสีสันแบบต่างๆ ทั้งนี้หลายคนอาจจะมองว่าเป็นรูปแบบการแต่งตัวที่ดูเรียบง่ายเกินไปเพราะฉะนั้นก็สามารถที่จะใส่ได้ทั้งกำไลข้อมือหมวกและแว่นตาอย่างที่หลายๆคนต้องการ

3 สไตล์กับกางเกงขายาว

3.สไตล์ง่ายๆ

            หรือจะเรียกได้ว่าเป็นแบบมินิมอลที่สาวๆหลายคนเองก็อาจจะเคยเห็นกันมาบ้างคือการใส่กางเกงขายาวที่ปลายขาเปิดกว้างแต่ทั้งนี้จะใส่คู่กับเสื้อยืดสีขาวใส่เข้าไปในกางเกง โดยในเรื่องของรองเท้าก็สามารถที่จะใส่เป็นรองเท้าคล้ายๆกับรองเท้าแตะแบบสวมสีดำและนาฬิกาข้อมือรวมถึงกระเป๋าสะพายข้าง เพียงแค่นี้ก็เป็นลูกที่พร้อมจะให้สาวๆออกไปเที่ยวข้างนอกโดยที่ไม่จำเป็นต้องแต่งอะไรมากมายแล้วก็ได้

            ดังนั้นถ้าหากว่าสาวๆไม่รู้ว่าจะใส่เสื้อผ้าที่เป็นกางเกงขายาวสไตล์ไหนแนะนำเลยว่าจากสามสไตล์ที่กล่าวมาสามารถที่จะใส่ออกไปเที่ยวได้ทั้งกับเพื่อนกับครอบครัวหรือแม้แต่กระทั่งคนรักก็ตาม แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากที่สุดเลยก็คือการเลือกใส่กางเกงขายาวในรูปแบบต่างๆที่กล่าวมาก็ควรที่จะดึงสายหรือความเป็นตัวเองออกมาด้วย เพราะถ้าหากว่ามีความเป็นตัวเองก็จะทำให้สาวๆหลายคนมั่นใจและรู้สึกดีในการแต่งตัว

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply