2 สไตล์พื้นฐานของกางเกงขากระบอก

2 สไตล์พื้นฐานของกางเกงขากระบอก

            จริงๆแล้วกางเกงขากระบอกอีกหนึ่งไอเท็มฮิตติดตู้เสื้อผ้า แต่ปัญหาของสาวๆหลายคน คือ ไม่รู้ว่าจะเอามาแต่งตัวสไตล์ไหนดี แล้วแต่งออกมาจะให้ความรู้สึกแบบไหน เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยว่าจะเลือกเอากางเกงขากระบอกมาแต่งสไตล์ไหนได้บ้าง

2 สไตล์พื้นฐานของกางเกงขากระบอก

1.สไตล์มินิมอล

            เป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมจากสาวในยุคนี้มากที่สุด สาเหตุเรื่องที่สาวๆเลือกใส่กางเกงขากระบอกในสไตล์มินิมอลเนื่องจากว่าดูธรรมดาแต่ก็ไม่ดูธรรมดาไปซะทีเดียว เพราะทำให้การแต่งตัวดูเรียบหรูดูดี และการใส่กางเกงทรงนี้ที่จะเน้นใส่ในสไตล์มินิมอล แนะนำว่าควรที่จะเลือกแบบเป็นผ้ามากกว่าเป็นอบบยีนส์ อย่างหนึ่งเพราะนอกจากจะเพิ่มความหรูหรายังสามารถที่จะทำให้ดูอบอุ่น และเปลี่ยนลุคของสาวๆที่ใส่ให้กลายเป็นสาวหวานน่าทะนุถนอมไปได้เลยทีเดียว ทั้งนี้จะต้องเน้นใส่กับเสื้อยืดหรือเสื้อแบบเรียบๆ เพราะจะไม่ทำให้การแต่งตัวสไตล์มินิมอลดูโดดมากจนเกินไป สีที่เหมาะกับมินิมอล คือ สีเอิร์ธโทน เช่น น้ำตาล ดำ ครีม และในการเลือกรองเท้าที่เหมาะกับการแต่งตัวสไตล์นี้จะเน้นเป็นรองเท้ารัดส้น หรืออาจจะเป็นรองเท้าที่คล้ายรองเท้าแตะ แต่สีของรองเท้าก็จะต้องเน้นไปในโทนเดียวกัน

2 สไตล์พื้นฐานของกางเกงขากระบอก

2.สไตล์เซ็กซี่หน่อยๆ

            เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เหมาะกับกางเกงขากระบอกพอสมควร โดยรูปแบบจะมีความคล้ายสไตล์มินิมอลแต่ทั้งนี้จะเปลี่ยนในเรื่องของชิ้นบน เพราะถ้าเป็นสไตล์มินิมอลจะใส่เป็นเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืด แต่ถ้าหากเป็นสไตล์นี้แนะนำว่าส่วนใหญ่มักจะใส่กับเสื้อครอป หรือเกาะอก เพราะเสื่อแนวนี้จะดึงความเซ็กซี่ออกมาได้ดี แต่ส่วนใหญ่ก็จะเลือกใส่กางเกงขากระบอกเป็นแบบผ้าเหมือนเดิม แต่ก็สามารถเอามาประยุกต์ใส่กับยีนส์ก็ได้ แต่ถ้าจะเน้นความเซ็กซี่ขั้นสุดจะเลือกเป็นกางเกงขากระบอกแบบผ้า เสื้อตามที่บอกไป และรองเท้าส้นเข็ม แต่ถ้าหากว่าอยากได้แค่เซ็กซี่แต่ก็ใส่ไปเที่ยวต่างจังหวัดได้ ก็เป็นกางเกงแบบผ้าหรือยีนส์ก็ได้ เสื้อครอป และรองเท้าผ้าใบ ก็จะให้ความรู้สึกเซ็กซี่แนวสตรีท

2 สไตล์พื้นฐานของกางเกงขากระบอก

            เพราะฉะนั้นถ้าคิดอยากจะใส่กางเกงขากระบอก การเลือกสาย 2 สไตล์ที่แนะนำก็จะช่วยสร้างลุคให้กับสาวๆได้แบบชัดเจน ทั้งนี้ในส่วนของรองเท้าหรือองค์ประกอบอื่นๆก็มีส่วนที่จะช่วยสร้างสไตล์แต่ละแบบให้ดูชัดเจน แต่สิ่งหนึ่งที่จะช่วยสร้างให้แต่ละรูปออกมาดูดีได้นั้น ก็ขึ้นอยู่กับความมั่นใจที่มี เพราะถ้าหากมั่นใจว่าใส่ออกมาแล้วสวยแน่นอนว่าก็จะสวยตามความมั่นใจนั่นเอง

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply