กระเป๋าคาดเอวแบบสีสดใสเข้ากับชุดทำงานดีหรือไม่

กระเป๋าคาดเอวแบบสีสดใสเข้ากับชุดทำงานดีหรือไม่

เที่ยงแล้ววันนี้ สาวๆ อย่าลืมทานข้าวกลางวันกันด้วยนะเจ้าคะ อย่าทำงานจนเพลินล่ะ พูดถึงเรื่องเที่ยงวันท้องก็ร้องทันที หลายคนบอกว่านั่งมองนาฬิกาตั้งแต่ 11 โมงแล้วจ้า !!! แรงส์ … หยิบกระเป๋าแล้วออกไปทานข้าวกันค่ะ ซึ่งพูดถึงเรื่องนี้บอกเลยว่ากระเป๋าของเราแต่ละคน ธรรมดาที่ไหน ทั้งใหญ่ทั้งเยอะ อยากจะง่ายๆ บ้างอะไรบ้าง ๆ ได้ไหม ?? จัดไปค่ะคุณ และ Item ง่ายๆ ที่เราจะพูดถึงกันโดยเฉพาะสาวๆ อย่างเราๆ แม้จะเป็นชุดทำงานก็ชิคได้สไตล์ชุดทำงานนี่แหละ กับ กระเป๋าคาดเอว นั่นเองคะ

Item กระเป๋าคาดเอว ที่ว่านี้ สาวๆ อาจจะนึกถึงกรเป๋าคุณป้าร้านข้าวแกง หรือ กระเป๋าคาดเอว ที่เจ้ๆ แม่ค้าพ่อขายชอบใช้กัน เพื่อเก็บเงินจากการค้าขายสะดวกและคล่องตัว (พูดถึงตรงนี้ก็อยากจะใช้ กระเป๋าคาดเอว แม่ค้าบ้างเลยล่ะ วัตถุประสงค์ดี๊ดี) แต่งานที่เราจะเม้าท์กันวันนี้ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะเป็นงานที่จะมาคาดเอวแบบธรรมดาไม่ได้ จะต้องมีความชิค เก๋ๆ สไตล์สาวเท่ห์ค่ะคุณ กระเป๋าใบย่อมสีดำเรียบๆ ง่ายๆ ไม่ต้องมีดีเทลอะไรเยอะ ไม่ถึงกับเล็กมาก แต่สามารถใส่โทรศัพท์มือถือ และของเล็กๆ น้อยๆ มีซิปช่องเดียว จบ แบบนี้เป็นงานที่เราจะรวมมือถือของเราและบางทีเพื่อนก็ฝากไปด้วย ในช่วงเวลาที่ต้องออกไปทานมื้อกลางวันนอกออฟฟิศ แหม่ๆ สวยแล้วยังใจดีอีกด้วยล่ะงานนี้

หรือว่าจะเป็น กระเป๋าคาดเอว แบบหนังที่ไม่ต้องมาใช้กันแค่วันทำงาน แค่ช่วงเวลาทานข้าวเท่านั้น แต่ยังเข้ากับชุดทำงาน ที่ได้ทั้งกระโปรง เดรสสั้นหวานๆ กับรองเท้าบูทเพื่อให้เข้ากับสไตล์กระเป๋า หรือชุดกางเกงที่ทะมัดทะแมง ลุคไหนก็เอาอยู่ค่ะคุณ นอกจากนี้ Item ที่เต็มไปด้วยสีสัน ความสดใสที่คุณต้องการก็จะมางานนี้ล่ะ สำหรับลุคของชุดทำงานก็ใช้สีสันสดใสได้ ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู สีม่วง สีฟ้า เป็นต้น อาจจะมีอีกหลากหลายสีสัน แต่การแต่งตัวที่จะเข้ากับงานสีๆ แบบนี้ สำหรับวันนั้นๆ คุณๆ ต้องจงใจใส่ชุดดำค่ะ แน่นอนว่าถ้ากระเป๋าเราเตรียมแบบสีสันสดใสเอาไว้ แล้วยังมาใส่ชุดที่สีสดๆ อีกล่ะก็ อาจจะดับได้ แต่เรื่องราวก็ไม่ได้เลวร้ายซะทีเดียวค่ะ เพราะว่าเรายังสามารถแมทท์งาน กระเป๋าคาดเอว สีๆ กับชุดทำงานสีๆ ได้อยู่บ้าง แต่มีหลักการก็คือว่า ถ้าอย่างใดสีอ่อน อีกอย่างหนึ่งต้องเป็นสีเข้ม นั่นเองค่ะคุณ เช่น ชุดสีแดงช้ำๆ ต้องจัดกระเป๋าแดงสด หรือชุดที่ชมพูอ่อนต้องเป็นกระเป๋าสีชมพูบานเย็น แบบนี้นะคะถึงจะรอด

สำหรับใครที่ชื่นชอบ Item นี้อย่าลืมว่างานแฟชั่นมันต้องนอกกรอป การคิดต่างจะช่วยให้เราสร้างไอเดียดีๆ ได้อีกเยอะเลยทีเดียว

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply