กระเป๋าสะพาย Item เสริมลุคปังๆ

กระเป๋าสะพาย Item เสริมลุคปังๆ

            Item กระเป๋าสะพาย มีหลากหลาย เป็นอะไรที่ไม่เหมือนเสื้อผ้าแบบอื่นค่ะคุณ เพราะงานชิ้นนี้เป็นงานที่จะเรียกว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ มีสไตล์เป็นของตัวเองก็ว่าได้ เพราะนี่คือ รูปแบบของชุดของแฟชั่นของเสื้อผ้าและการแต่งตัว พร้อมกับการเลือกใช้กระเป๋าและ Item เสริมต่างๆ ที่เลอค่ามากทีเดียวล่ะ ดังนั้นอย่ารอช้า เรามาลองดูกันค่ะว่า เราจะมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงได้บ้าง

กระเป๋าสะพาย Item เสริมลุคปังๆ

            สไตล์นี้จัดไปให้กับวันเที่ยวที่เราอยากพักผ่อนออกต่างจังหวัดไปนั่งชิวท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ร้านกาแฟชิคๆ ดิบๆ น่ารักๆ ปนๆ กันไป อะไรแบบนี้กับ กระโปรงยีนส์ ทรงเอยาวมีความยาวคลุมเข่างานเอวสูง  ดีไซน์นี้ชิคๆ เก๋ๆ ค่ะคุณ ใครที่ยังไม่มีต้องลองดูให้ดีเลยล่ะ  ลุคนี้จัดมาคู่กับเสื้อเกาะอกสีขาวทรงตรงหรือทรงหัวใจก็ได้ค่ะคุณ หยิบหมวกปีกแคบ หยิบแว่นกันแดดออกมาให้พร้อม อย่าลืมกระเป๋าสะพายคู่ใจ และลุคนี้เราคือสาวเปรี้ยวที่แอบซ่อนความหวานเอาไว้ในตัวจ้า

กระเป๋าสะพาย Item เสริมลุคปังๆ

            เปลี่ยนจากเสื้อเกาะอกสีขาวทรงตรงหรือทรงหัวใจ มาเป็นเสื้อกล้ามสไตล์ธรรมดาๆ เท่านี้สไตล์เราจะเปลี่ยนจากสาวหวานซ่อนเปรี้ยวสาวเปรี้ยวซ่อนหวานอะไรก็แล้วแต่ มาเป็นสาวเท่ห์สาวซ่าส์ทันทีค่ะคุณ ใส่กับ  กระโปรงยีนส์ ทรงเอยาวมีความยาวคลุมเข่างานเอวสูงตัวเดิมนี่แหละ กระเป๋าสะพายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสะพายข้างหรือหลังก็ได้  ส่วนของรองเท้าจัดรองเท้าผ้าใบชิคๆ กันไป บรรยากาศร้านกาแฟแบบเมื่อกี้ก็เหมาะ หรือว่าจะเป็นเดินเล่นชายหาดก็ได้นะคะคุณ

กระเป๋าสะพาย Item เสริมลุคปังๆ

            เป็นงานที่เรียกว่ามีความเรียบร้อย ใส่ไปเจอผู้ใหญ่ก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวก็ดีค่ะคุณ มีความห้างสไตล์ และสตรีทสไตล์ในเวลาเดียวกัน กับกระโปรงยีนส์ ทรงเอยาวมีความยาวคลุมเข่างานเอวสูงเราหยิบเสื้อเชิ้ตแบบหวานๆ มีความแขนยาวแบบกระเปาะ มีกิมมิกเล็กๆ เป็นโบว์หรือประดับลูกไม้ รองเท้าส้นเตารีคะคุณ ลุคนี้เป็นสาวหวานไม่มีลูกผสมใดๆ กระเป๋าสะพาย ข้างแบบมีสไตล์ เท่านี้ก็ไปได้แล้วจ้า

            สุดท้ายกับการเปลี่ยนเสื้อ มาเป็นเสื้อเปิดไหล่จั๊มเอว งานนี้ชิคมากกกกกก อยากจะเติม ก.ไก่  ไปให้ถึงโลกหน้าเลยล่ะ กระโปรงยีนส์ ทรงเอยาวมีความยาวคลุมเข่างานเอวสูง หรือกางเกงยีนส์เอวต่ำมีความโชว์เอวเอส  สไตล์นี้เรียกว่ามีความชิวๆ ค่ะคุณ กับวันสบายๆ ของแท้ ไปนั่งดูหนังฟังเพลง ทานข้าวกับเพื่อนฝูงหรือคนรู้ใจได้เลย เป็นสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองขั้นสุด สุดท้ายอย่าลืม กระเป๋าสะพาย ใบเก๋ของเรานะคะคุณ

 

 

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply