กระเป๋าสะพายสไตล์แบบนี้อินเทรนด์ทั้งปี ไม่มีเอาท์

กระเป๋าสะพายสไตล์แบบนี้อินเทรนด์ทั้งปี ไม่มีเอาท์

            พูดถึงเรื่องแฟชั่นงานไหนยังไงขอให้บอกจ้า Item ไหนดี Item ไหนโดน เราจัดมาให้หมดเพื่อที่คุณๆ จะได้ไม่ตกเทรนด์ และแน่นอนว่าวันนี้เราก็มีเรื่องราวและเรื่องเล่าดีๆ กับงานแฟชั่นของกระเป๋าสะพายที่จะมาอัพเดทกันว่าตอนนี้ช่วงนี้ต้องใช้แบบไหนดีไซน์ไหนถึงจะไม่เอาท์ แม้ว่าเราจะมี Item นี้อยู่เต็มบ้านแล้วก็ตาม แต่กระเป๋าทั้งหลายเหล่านั้นอาจจะต้องอยู่ในกรุต่อไปเพราะเราไม่ใช้จ้า แต่เพื่อให้เราทันยุคทันสมัย อะไรดีอะไรเด่น และเป็นประโยชน์เราต้องจัดค่ะคุณ ดังเช่นเรื่องราวที่เราจะอัพเดทกันต่อไปนี้ เรียกว่าถ้ายังไม่มีต้องรีบจัดหามาแบบด่วนๆ เลยล่ะ

กระเป๋าสะพายสไตล์แบบนี้อินเทรนด์ทั้งปี ไม่มีเอาท์

            แบบแรก คือ กระเป๋าสะพายแบบสายยาวใบย่อมๆ ซึ่ง ดีไซน์นี้เราสามารถใช้ได้ทั้งในวันทำงานและในวันหยุดสบายๆ แล้วจะพากระเป๋าออกไปเดินห้างฯ ช้อปปิ้ง หรือนั่งชิลไปในร้านกาแฟชิคๆ พร้อมเที่ยวเมืองกรุง สบายๆ สไตล์ฮิปสเตอร์ก็ได้ทั้งนั้นค่ะ โดยเฉพาะถ้าเป็นกระเป๋าหนัง เป็นหนังเทียมก็ได้แล้วมาในลุคที่ว่านี้ รับรองอินเทรนด์สุดๆ ดีไซน์ที่เป็นสายเล็กๆ กระเป๋าใบย่อมแบบที่ผู้หญิงเราขนข้าวของเครื่องใช้ที่จะเป็น เช่น กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ และเพาเวอร์แบงค์ไปได้ เท่านี้คือเป็นไซส์ที่ดีงามตามท้องเรื่องจ้า

กระเป๋าสะพายสไตล์แบบนี้อินเทรนด์ทั้งปี ไม่มีเอาท์

            ส่วนกระเป๋าสะพายใบใหญ่แบบคล้องไหล่ก็เป็นงานที่ไม่เคยตกเทรนด์ และยังคงเป็นอะไรที่ใช้ได้ต่อเนื่องยาวๆ ทุกโอกาสเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้า หรือกระเป๋าหนัง โดยเฉพาะในกลุ่มนักเรียนนักศึกษาจะนิยมกันมาก แบบวัยรุ่นๆ หรือวัยทำงานบางคนที่เพิ่งผ่านพ้นความเป็นนักศึกษามาหมาดๆ ก็ยังเป็นอะไรที่นำพาแฟชั่นสไตล์นี้เข้ามาในที่ทำงานด้วยเช่นกันจ้า ดังนั้นแล้วมีแบบนี้ไว้อีกซักใบก็ดีไม่น้อยเลยล่ะจ้า กระชากวัยขั้นสุด

กระเป๋าสะพายสไตล์แบบนี้อินเทรนด์ทั้งปี ไม่มีเอาท์

            กระเป๋าสะพายอีกหนึ่งสไตล์ที่กำลังมาแรง (ส์) ในช่วงนี้อีกหนึ่งดีไซน์ ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจ้า กับงานกระเป๋าดีไซน์เก๋ที่สาย เป็นงานสายแบบลวดลายกราฟฟิค เน้นความมีสีสัน สนุกสนานและแฟชั่นดีไซน์ ส่วนตัวกระเป๋าจะมีรูปทรงที่หลากหลาย ทั้งทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สีเหลี่ยมจัตุรัส แต่เซ็ทนี้อย่างที่บอกว่าความเก๋ความชิคเค้าอยู่ที่ลวดลายของสายกระเป๋า หากคุณสาวๆ เคยเห็นสายกล้องแบบลวดลายกราฟฟิคสีสันสดใส สายกระเป๋าดีไซน์นี้ก็อารมณ์นั้นเลยจ้า ความสนุกสนานของการใช้กระเป๋าสะพายสำหรับสาวๆ ชาวเราก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดลง และสิ่งนี้เองที่ทำให้เราสนุกสนานกับการแต่งตัวออกจากบ้านไปในที่ต่างๆ ทั้งอยากจะตื่นมาแต่งตัวไปทำงานในตอนเช้า เพราะมีอะไรแปลกใหม่ให้เราลองเสมอๆ แบบนี้ล่ะค่ะความสนุกสนานของชีวิต

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply