กระเป๋าเครื่องสำอางItem ที่สาวๆต้องพกติดตัว

กระเป๋าเครื่องสำอางItem ที่สาวๆต้องพกติดตัว

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราอยู่กันที่งาน Item สำคัญที่เราขาดไม่ได้ซะด้วย นั่นก็คือ กระเป๋าเครื่องสำอาง สำหรับพกพาค่ะ ซึ่งสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าเครื่องสำอางนี้ เวลาเดินทางไปเที่ยวไหนทีเป็นต้องมีพื้นที่กระเป๋าให้เค้าเยอะสุดเชียวล่ะ เพราะทั้งสกินแคร์ที่เป็นโลชั่นบำรุงทั้งหงาย โฟมล้างหน้าเอย และสำหรับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ที่รวมเครื่องสำอางชุดสีสันของเรานี้ ต้องพกติดตัวค่ะ ดังนั้นต้องเป็นขนาดที่เล็กกระทัดรัดหน่อยค่ะคุณ สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่ค่อยชอบใช้ กระเป๋าเครื่องสำอาง เท่าไหร่เพราะขี้เกียจวุ่นวายกับความที่ต้องหยิบใบเล็กเข้าๆ ออกๆ ให้วุ่น มันดูหลายใบจังเลย ดังนั้นไม่ว่าจ้าพกเครื่องสำอางอะไรก็จัดลงในกระเป๋าใบใหญ่ซะหมดเลย ซึ่งก็ดูเหมือนจะดีค่ะ ดูประหยัดพื้นที่แต่เอาเข้าจริงถ้าเครื่องสำอางของเรามีแค่แป้งตลับเดียวก็แล้วไป แต่ถ้ามีหลายอย่าง กว่าจะหาของเจอเรียกว่าต้องรื้อบ้านเลยทีเดียวนะคะสาวๆ

ดังนั้นแล้ว กระเป๋าเครื่องสำอาง ใบเล็กๆ แบบขนาดพกพาจึงเป็นของสำคัญ ประหนึ่งเอาไว้ใช้เก็บของมีค่าเลยทีเดียว เราไปดูกันค่ะว่าถ้าขาด กระเป๋าเครื่องสำอาง ใบย่อมนี้ชีวิตเราจะเป็นยังไง

วุ่นวาย ไม่เป็นระเบียบ ดังตัวอย่างแระที่เล่าไปค่ะ เครื่องสำอางของเรามีทั้งแป้ง มีทั้งลิปสติก บรัชออน และสิ่งต่างๆ อีกมากมาย รวมไปถึงพู่กันแต่งหน้า เอาแค่นี้พอค่ะ นี่ยังนับไปครบเลยนะคะคุณขา และถ้าสิ่งเหล่านี้อยู่รวมๆ กันในกระเป๋าถือหรือว่ากระเป๋าสะพายของเราโดยไม่มี กระเป๋าเครื่องสำอาง ไม่อยากจะคิดว่าความกระจัดกระจายจะกี่มากน้อยค่ะคุณ นึกถึงเวลาจะใช้งานการความหาของก็บังเกิด เป็นความวุ่นวายที่ไม่น่าจะดีเลยล่ะค่ะ

สิ่งที่จะเกิดขึ้นอีกอย่างหนึ่ง ถ้าเราไม่มี กระเป๋าเครื่องสำอาง คือ ความพังเสียหายของเครื่องสำอางของเรานั่นเองค่ะ ตลับแป้งที่ออกแบบมาอย่างดี ลิปสติกแท่งใหม่ ต้องมามีรอยขีดข่วน จากการที่ต้องไปกระแทกกับอะไรต่อมิอะไรในกระเป๋า ดินสอเขียนคิ้วฝาหลุดหายไปในกระเป๋าและที่ร้ายไปกว่านั้น หัก!!! ลิปสติกฝาหลุดหายไปในกระเป๋าทำให้ลิปสติกเลอะในกระเป๋าและลิปสติกของเราก็เสียหายด้วย โถ!!!ๆๆๆ อุตส่าซื้อมาใหม่ วัยรุ่นเซ็งเลยทีเดียวค่ะ

เหตุผลเล็กๆ ที่เราต้องมี กระเป๋าเครื่องสำอาง ใบเล็กๆ ย่อมๆ เอาไว้เก็บรวบรวมเครื่องสำอางร้อยแปดอย่างของเราเข้าไปและเก็บในกระเป๋าใบใหญ่อีกที นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ แล้วเรายังไม่ต้องมาหงุดหงิดเมื่อต้องมาเสียเวลาควานหาของแบบรื้อบ้านในกระเป๋าของเรานะคะสาวๆ ดังนั้นแล้วใครไม่มีหรือไม่คิดจะมี Item นี้ติดกระเป๋ารีบเลยค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply