เลือกจัดกระเป๋าเดินทางอย่างไรให้เป๊ะ

เลือกจัดกระเป๋าเดินทางอย่างไรให้เป๊ะ

สาวคนไหน ที่ซัมเมอร์นี้ต้องออกไปท่องโลกกว้าง เติมสีสัน เติมพลังให้กับชีวิตกันบ้าง เชื่อว่าไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องจัดเต็มแบบสุดพลัง ทั้งงานผมสุดปัง รวมทั้งชุดสุดเป๊ะ และที่ขาดไม่ได้คือเมคอัพสุดปั๊วะ! วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ สำหรับสาวๆ ที่กำลังวางแผนออกไปเที่ยว กับเทคนิคการจัด กระเป๋าเดินทาง ดีๆ ที่สาวๆ อาจไม่เคยรู้ ว่าเรานั้นไม่จำเป็นต้องพก กระเป๋าเดินทาง หลายให้พะรุงพะรัง แค่ลาก กระเป๋าเดินทาง สวยๆใบเดียวก็สามารถไปได้ทุกทริป จะออกทริปกี่ครั้ง ก็เที่ยวได้แบบจัดเต็มอย่างไม่มีสะดุด

1. เริ่มต้นจากการเลือกใช้ กระเป๋าเดินทาง

แนะนำว่าควรเลือก กระเป๋าเดินทาง ที่ใช้วัสดุเป็นผ้าจะดีกว่า สาวคนไหนเป็นขาลุยไม่ห่วงสวยก็จัดเป็นทรง Backpack แมนๆ ลุย ๆ ไปเลย หรือถ้าใครยังอยากเดินสวย ๆ ก็แนะนำเป็นทรงล้อลากจะเริ่ดกว่า การเลือก กระเป๋าเดินทาง วัสดุที่เป็นผ้านั้นจะยืดหยุ่นได้ดีมากกว่าการใช้กระเป๋าที่มีรูปทรงแข็ง ทำให้จุของได้มากยิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคการพับเสื้อผ้าดีๆอย่างการเลือกม้วนเสื้อหรือผ้าขนหนูแทนการพับแบบปกติ จะช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กระเป๋าได้

2. ใช้ซอกเล็กซอกน้อยให้เกิดประโยชน์

เลือกแพ็คสิ่งของในสิ่งของ อ่านแล้วก็อย่างงในงง ขอยกตัวอย่างง่าย ๆ อย่าง รองเท้า ถ้าหากจำเป็นต้องแพ็ครองเท้าเข้าไปในกระเป๋าไปด้วย ก็แนะนำว่าให้ใส่ของใช้บางอย่างที่มีขนาดเล็กอย่างเช่น พวกถุงเท้า หรือที่ชาร์จแบตต่างๆ สอดเข้าไปในตัวรองเท้า เพื่อเป็นการช่วยประหยัดพื้นที่กระเป๋าได้มากขึ้น เลือกผลิตภัณฑ์ มัลติฟังก์ชั่น

3. เลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้แทนกันได้

เช่น เครื่องสำอางค์อย่างเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ใช้แทนคลีนเซอร์ได้ หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งผมที่จะทำให้ผมของคุณตรงสวย อยู่ทรงได้นานหลายวัน

4. ของบางอย่างคุณสามารถใช้ของทางโรงแรมได้

อย่าง ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม ไม้แขวน หรือรองเท้าใส่ในบ้าน (Slipper) โดยเฉพาะผ้าเช็ดตัวอาจไม่จำเป็นต้องแพ็คใส่ไปก็ได้ เพราะมันสามารถกินเนื้อที่ใน กระเป๋าเดินทาง ได้มากแถมยังมีน้ำหนักมากกว่าเสื้อผ้าหลายๆ ตัวอีกด้วย หรือถ้าหากคุณไม่แน่ใจคุณสามารถนำผ้าเช็ดตัวผืนเล็กไปเผื่อไว้ได้

ทั้งนี้ หากคุณต้องการนำ กระเป๋าเดินทาง ขึ้นเครื่องบินไปกับคุณด้วย อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนาดของ กระเป๋าเดินทาง ตรงกับขนาดมาตรฐานที่สายการบินส่วนใหญ่ได้ระบุและกำหนดไว้อย่างเคร่งครัด ว่าขนาด กระเป๋าเดินทาง ที่สามารถนำขึ้นเครื่องได้โดยไม่ต้องโหลดใต้ท้องเครื่องนั้นควรมีขนาดไม่เกิน ที่ความหนา 22 เซนติเมตร x กว้าง 35 เซนติเมตร x สูง 56 เซนติเมตร และไม่ควรมีน้ำหนักเกิน 7 กิโลกรัม

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply