กระเป๋าถือสำหรับเจ้าสาวในวันสำคัญ

กระเป๋าถือสำหรับเจ้าสาวในวันสำคัญ

            ว๊าวๆๆๆๆ เป็นเจ้าสาวแล้วจ้าในที่สุดวันนี้ก็มาถึงค่ะคุณ สำหรับสาวๆ หลายๆ คน วันนี้ก็เป็นวันที่รอคอย เพราะวันสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้หญิงเรามีวันเดียว มีได้แค่ครั้งเดียว ดังนั้นในเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผมการจัดการงานแต่งงานการเตรียมงานต่างๆ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญและต้องใส่ใจในรายละเอียดเป็นพิเศษ เรียกว่างานออกมาต้องเรียบร้อยไม่ติดขัด ชุดเจ้าสาว หน้าผม ต้องออกมาสวยงามเป็นวันที่เจ้าสาวจะสวยที่สุดในชีวิต และที่สำคัญอีกประการค่ะคุณ เป็นสิ่งที่เรามักจะไม่ค่อยได้เห็นกันนักก็คือกระเป๋าถือสำหรับเจ้าสาวในวันแต่งงาน เพราะเดินสวยๆ จะมาถือกระเป๋าก็คงจะไม่ได้แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี เพราะนี่คือสิ่งที่จำเป็นมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ สำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ และแป้งพัฟรวมถึงลิปสติก เพราะวันนี้หน้างานแล้วช่างแต่งหน้าไม่อยู่ข้างกายคุณแน่ๆ ดังนั้นแป้งและลิปจึงเป็นสิ่งที่เจ้าสาวต้องพกในกระเป๋าถือนั่นเองค่ะ แต่เรากลับไม่ค่อยพบเห็น Item นี้ในมือของเธอเพราะเพื่อนเจ้าสาวเค้าจะเป็นคนดูแลกระเป๋าถือใบนี้ให้นั่นเองล่ะ เมื่อสำคัญขนาดนี้ กระเป๋าเจ้าสาวก็ต้องสวยชิคเข้าชุดเจ้าสาวในวันงาน ดังนั้นเราไปดูกันค่ะว่าสำหรับเจ้าสาวที่สวยเลอค่าแล้วจะเลือกกระเป๋าถือแบบไหนดี ให้ดูแพงดูเข้าชุดมากที่สุด

กระเป๋าถือสำหรับเจ้าสาวในวันสำคัญ

            สไตล์แรกเลยก็คือกระเป๋าครัทช์ เป็นกระเป๋าถือแบบไม่มีสายใช้มือถือเอาเลยดื้อๆ แบบนี้ล่ะค่ะสวยเก๋ งานไข่มุก งานขนนก หรืองานประดับเพชร ใบเล็กๆ จะดูเป็นงานกลางแต่สวยเลอค่ามาก เข้ากับชุดเจ้าสาวและรวมไปถึงชุดหรูๆ ของเพื่อนเจ้าสาวด้วย ดังนั้นรายการนี้ปักหมุดเลยนะคะคุณว่าที่เจ้าสาว

กระเป๋าถือสำหรับเจ้าสาวในวันสำคัญ

            แบบต่อมาคืองานที่มีความเก๋ไม่แพ้กัน กับกระเป๋าถือใบเล็กขอบโลหะ งานแบบนี้เปิดปิดง่าย ใช้สะดวก และที่สำคัญเป็นงานที่ทำมาจากผ้า เราสามารถเลือกใช้ใบที่เป็นผ้าชนิดเดียวกันหรือใกล้เคียงกับชุดเจ้าสาวได้มากที่สุดค่ะคุณ ดูแล้วเหมือนกระเป๋ากับชุดเจ้าสาวมาเป็นเซ็ทเดียวกันอะไรแบบนั้นเลยล่ะ

กระเป๋าถือสำหรับเจ้าสาวในวันสำคัญ

            ชิ้นที่สามเป็นกระเป๋าถือทรงครัทช์แต่เป็นดีไซน์ขอบเพชรและตัวกระเป๋าเย็บด้วยผ้าลายดอกกุหลาบสีขาวหรือสีครีม งานนี้เป็นความเลอค่าแบบที่ว่าเจ้าสาวใส่ถุงมือจะมีความสวยหรูดูแพงมากเลยทีเดียวค่ะ

            แบบสุดท้ายกระเป๋าถือทำด้วยผ้าลายลูกไม้ ทรงสีเหลี่ยมเรียบๆ แต่ดูดีมีความคลาสสิคสไตล์แบบนี้แอบมีความแพงอยู่ในตัว ถือไว้ในมือเมื่อไหร่รับรองว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวที่ชิคมากเลยล่ะค่ะ และอย่าลืมว่าความชิคนี้ก็จะส่งต่อมาที่เพื่อนเจ้าสาวด้วยนะคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply