กระเป๋าโท้ท ในวันทำงานสไตล์ไหนดูดีสุด

กระเป๋าโท้ท ในวันทำงานสไตล์ไหนดูดีสุด

            พูดถึงวันสบายๆ แบบนี้ ถ้าจะออกจากบ้านที ก็ต้องจัดสรรค่ะ โทรชวนเพื่อซี้ไปด้วย ก็แหม จะมีอะไรดีไปกว่าการที่ได้เที่ยวกับเพื่อนรู้ใจล่ะคะ และอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องจัดคือจัดสรรเครื่องต่างกายให้พร้อม ค่ะคุณ ที่สำคัญคือพร๊อพกระเป๋าของเราที่จะบรรทุกสัมภาระ ไปไหนๆ ได้ทั้งวันซึ่งในทริปนี้เราจะเตรียม กระเป๋าโท้ท ค่ะคุณ  เป็นกระเป๋าที่เกร๋ๆ ว่าเด้วยเรื่อ Item นี้ สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักว่านี่เค้าเรียกว่ากระเป๋าโท้ท  นะ คืองี้ค่ะคุณ กระเป๋าทรงนี้ เค้ามีความลุคทำงาน หลายๆ คนจึงปักใจว่าต้องใช้ในวันทำงานเท่านั้น แต่คุณคะ กระเป๋าแบบนี้บอกเลยว่า เราสามารถใช้ในวันลำลองแบบนี้ได้ด้วยค่ะคุณ ที่สำคัญคือ ชิคมากกว่า Item อื่นบาง Item ซะอีกค่ะคุณ ทรงของ กระเป๋าโท้ท จะมีความเป็นทรงกว้าง คือมีฐานกว้างเป็นหลัก เป็นเอกลักษณ์ค่ะ ส่วนอื่นๆ ก็แล้วแต่ดีไซน์ เช่น กว้างล่างกว้างบน  หรือฐานกว้างก้นกระเป๋ากว้าง ข้างบนแคบ บางดีไซน์เป็นงานหนัง บางดีไซน์เป็นกระเป๋าผ้าดิบ แต่ส่วนใหญ่งานนี้เค้าเป็นดีไซน์ใหญ่ค่ะ แบกบ้านได้เลย กระเป๋าโท้ท จึงเหมาะกับทริปนี้ของเราค่ะคุณ ทริปชมเมืองที่เราจะแบกทั้งกล้องถ่ายรูป กระเป๋าสตางค์ หมวกปีกกว้าง เครื่องสำอางและน้ำดื่ม มันจะเป็นกระเป๋าใบอื่นไปไม่ได้ละล่ะ ต้องเบอร์นี้เท่านั้นจ้า แต่เห็นแบบนี้ กระเป๋าใหญ่จริงสาวๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องความหนักนะจ๊ะ เพราะบางดีไซน์เบ๊าเบา เพราะดูเหมือนว่าคนออกแบบเค้าจะรู้ว่าเราจะใช้เที่ยวได้ด้วย ถ้าใช้วัสดุที่หนักมาก เราก็ไม่อยากจะสะพายแล้วจ้า นอกจากนี้ค่ะ กระเป๋าโท้ท ยังมีความเข้ากับการแต่งตัวลุคสบายๆ เท่ห์ได้ทุกแบบ รองเท้าก็เข้าได้หมด ค่ะคุณ เป็นกระเป๋าที่มีความมนุษย์สัมพันธ์ดีเลิศมากค่ะ ดังนั้นแล้ว ใช้ Item นี้ ในวันสบายๆ รับรองว่ากระเป๋าของคุณจะไม่เป็นภาระแถมยังเป็นประโยชน์มากๆ อีกด้วยค่ะ  ส่วนที่ว่าสไตล์ไหนชิค ไปดูกันจ้า

กระเป๋าโท้ท ในวันทำงานสไตล์ไหนดูดีสุด

            แบบแรกคือ ความวัยรุ่นเค้าจะใช้กันเยอะ ถ้าเราไม่อยากเอาท์ก็นะ  ส่องมาเผื่อเก็บไว้บ้างก็ดีค่ะคุณ คือ กระเป๋าโท้ท แบบผ้า งานนี้ความนักศึกษาก็มา แต่ก็ใช่ว่าสาวทำงานจะไม่มี เพราะความที่เป็นผ้า ทำให้เบา จึงนิยมขนสัมภาระอื่นๆ ที่นอกเหนือจากกระเป๋าสตางค์ใส่ไปแล้วถือมาเพิ่มอีกใบค่ะคุณ เป็นอะไรที่สาวทำงานต้องหิ้วกระเป๋าสองใบ มันเป็นเทรนด์กระมัง

กระเป๋าโท้ท ในวันทำงานสไตล์ไหนดูดีสุด

            ต่อมาคือ กระเป๋าโท้ท แฟชั่นที่ใช้ผ้าไนลอน งานนี้เป็นดีไซน์ที่ใช้กันทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ เพราะน้ำหนักเบามากกกก และดีไซน์สวย ใส่ของได้เยอะ แต่ไม่ดูแบกเลยล่ะ งานดีแบบนี้จัดมานะคะสาวๆ

กระเป๋าโท้ท ในวันทำงานสไตล์ไหนดูดีสุด

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply