กระเป๋าสะพายข้างเลือกยังไงเสริมความมั่นใจคุณ

กระเป๋าสะพายข้างเลือกยังไงเสริมความมั่นใจคุณ

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า กระเป๋าสะพายข้าง สำหรับผู้หญิงนั้นจัดว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มกันตาย ที่หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ดีต่อใจสาวๆอย่างแน่นอน ด้วนความที่มันสามารถจะใช้ใส่ของไปไหนมาไหนได้ อีกทั้งยังเป็นเครื่องประดับที่สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับการเลือก กระเป๋าสะพายข้าง ให้เหมาะสมกับรูปร่างและสรีระของเรานั้นถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยเสริมความมั่นใจและความดูดีมีสไตล์ให้คุณอย่างแน่นอน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝากสาวๆทุกคนกัน

1. สาวรูปร่างสูง แนะนำว่าให้เลือก กระเป๋าสะพายข้าง ที่หนีบแนบกับลำตัว เพราะจะทำให้แขนขาของสาวๆดูไม่เก้งก้างจนเกินไป ด้วยเพราะมีรูปร่างที่สูงอยู่แล้ว และทำให้รูปร่างดูกระทัดรัดมากยิ่งขึ้น เลือกเอากระเป๋าใบขนาดกลางๆพอ สิ่งสำคัญคือไม่ควรเลือกแบบที่ดูจะเป็นเหลี่ยมเป็นมุมจนเกินไป การเลือก กระเป๋าสะพายข้าง ทรงแข็งแบบบ็อกซ์เชป มันจะยิ่งส่งผลให้ช่วงไหล่ของสาวๆดูเหลี่ยมมากยิ่งขึ้น ทำให้ยิ่งสูงเกะกะไม่น่ามองมากขึ้นกว่าเดิม

2. สาวรูปร่างใหญ่ แนะนำว่าให้เลือก กระเป๋าสะพายข้าง ที่พอดีไม่ขัดกับรูปร่าง หมายความว่าการที่สาวๆเลือกกระเป๋าสะพายใบเล็กมากเกินไปก็จะยิ่งทำให้รูปร่างดูใหญ่ขึ้น หรือการเลือกกระเป๋าใบใหญ่จนเกินไปก็อาจทำให้ยิ่งดูเยอะและไม่ได้ช่วยเสริมลุคให้คุณดูดี เพราะฉะนั้นแล้วควรที่จะเลือกกระเป๋าสะพายที่มีขนาดกลางไปถึงขนาดใหญ่ที่ไม่ได้ใหญ่มาก

3. สาวรูปร่างบาง สำหรับ กระเป๋าสะพายข้าง ที่แนะนำคือกระเป๋าทรงยาวและแคบ แนะนำว่าไม่ควรยาวมากจนเกินไป เพียงแค่ให้มีด้านกว้างน้อยกว่าด้านยาว ในลักษณะประมาณทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง เพราะกระเป๋าทรงแบบนี้จะสามารถช่วยพรางสายตาให้รูปร่างคุณดูสูงขึ้นและสมส่วนมากขึ้น

4. สาวรูปร่างจิ๋ว เป็นสาวที่รูปร่างสุดแสนจะกะทัดรัดอยู่แล้ว การที่สาวๆเลือก กระเป๋าสะพายข้าง แบบที่มีสาวยาว ๆ ให้อยู่ในระดับประมาณเอว หรือสะโพกนั้น มันจะทำให้สาวๆดูมีช่วงบนยาวขึ้นเป็นการการพลางหุ่นด้วยกระเป๋าได้เป็นอย่างดี ข้อควรระวังสำหรับสาวๆที่มีรูปร่างจิ๋วๆคือ อย่าเลือก กระเป๋าสะพายข้าง แบบสายสั้นๆ มันจะทำให้ดูตัวเล็กลงไปอีกหรือกระเป๋าแบบหนีก็จะบดบังรูปร่างของคุณให้ดูไม่น่ามองเท่าไร ดูไม่ออกว่าเป็นเสื้อหรือกระเป๋าไปอีก

เป็นอย่างที่รู้กันดีว่า กระเป๋าสะพายข้าง ของสาวๆตามท้องตลาดที่ขายอยู่ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกหลายแบบ และไม่มีใบไหนไม่ดีหรือใช้ไม่ได้ เพียงแต่สาวๆจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับรูปร่างตัวเอง เพราะกระเป๋าสะพายบางอันนั้นไม่ได้สมกับทุกคน คนอื่นอาจใช้แล้วดูสวยดูเสริมความมั่นใจ แต่สำหรับอาจเป็นฝันร้ายระหว่างที่ต้องอดทนใช้ กระเป๋าสะพายข้าง ใบนั้น หากไม่มั่นใจเวลาลองใช้ก็ไม่ควรเลือกซื้อมาใช้ อย่าลืมนำเอาเคล็ดลับที่เราแนะนำไปใช้กันลองดู เผื่อว่าจะ กระเป๋าสะพายข้าง ใบใหม่ของคุณจะช่วยให้คุณมีความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply