เลือกยังไง ให้ได้กระเป๋าคลัทช์แบบโดนใจ

เลือกยังไง ให้ได้กระเป๋าคลัทช์แบบโดนใจ

           กระเป๋าเป็นของสะสมมีมูลค่ามากสำหรับผู้หญิง แต่ในการสะสมสาวๆส่วนใหญ่ก็อาจจะเลือกกระเป๋าแบบที่สามารถเอามาใช้ในโอกาสต่างๆได้ เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในส่วนนี้ คือ กระเป๋าคลัทช์ แต่การเลือกกระเป๋ารูปแบบนี้อาจจะยากพอๆกับกระเป๋าทั่วๆไป แล้วจะรอไปทำไม มาดูกันดีกว่าว่าจะเลือกได้ยังไง

เลือกยังไง ให้ได้กระเป๋าคลัทช์แบบโดนใจ

ขนาดกระเป๋า

            การเลือกกระเป๋าคลัทช์ไม่ใช่เรื่องยาก เริ่มจากการเลือกขนาดกระเป๋าให้เหมาะกับขนาดตัว หนูจะหาตัวเล็กแต่ใช้กระเป๋าใบใหญ่มากเกินไป ก็อาจจะทำให้ดูเกะกะมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากว่าเป็นคนตัวสูงก็แนะนำว่าสามารถที่จะใช้กระเป๋าขนาดใหญ่ได้ เพราะจะช่วยส่งเสริมทำให้ดูดีมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกขนาดกระเป๋าให้พอดีกับตัวได้ก็จะช่วยส่งเสริมทำให้ตัวเองดูดีมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากเลือกขนาดกระเป๋าได้ไม่พอดีกับตัว ก็จะทำให้ขาดความมั่นใจและเสียบุคลิกภาพ

เลือกยังไง ให้ได้กระเป๋าคลัทช์แบบโดนใจ

สีต้องได้

            อย่าเลือกเพียงแค่ขนาดเพราะสีเองก็สำคัญ ถ้าหากมีวัตถุประสงค์ในการเลือกกระเป๋าคลัทช์เพื่อเอาไว้ใช้ไปทำงานหรือใช้กับชีวิตประจำวันโดยทั่วไป แนะนำว่าควรที่จะเลือกสีที่เป็นกลางมากที่สุดและสามารถเข้าได้กับทุกชุด อย่างเช่น สีน้ำตาล แต่ถ้าหากว่าจะใช้เพื่อใส่ออกงานแนะนำว่าควรที่จะเลือกสีกระเป๋าขัดให้แมตไปกับชุด ก็จะคล้ายกับการคุมโทนช่วยดึงให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับบางคนอาจจะเลือกแบบมีเพชรหรือมีสีสันที่สดใส และเอามาถึงคู่กับชุดออกไปเที่ยวหรือชุดไปทำงานก็จะช่วยตัดให้ดูโดดเด่นได้เช่นกัน

เลือกยังไง ให้ได้กระเป๋าคลัทช์แบบโดนใจ

วัสดุต้องดี

            จริงๆวัสดุถือเป็นเรื่องเรื่องแรกที่อาจจะต้องใส่ใจ เพราะหลายคนอยากที่จะได้กระเป๋าคลัทช์ที่สามารถใช้ได้ในระยะเวลานาน และที่สำคัญถ้าหากกระเป๋าคลัทช์ไม่ได้ทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพที่ดีพอก็จะทำให้กระเป๋าเสื่อมสภาพเร็ว และทำให้ดูโทรมได้ง่าย สามารถดึงความดูดีไปมากพอสมควร โดยจะสังเกตได้บริเวณขอบที่จะมีรอยย่นและเหี่ยวจากสาเหตุที่วัสดุไม่ได้คุณภาพ

            เวลาเห็นสาวๆหิ้วกระเป๋าคลัทช์แน่นอนว่าก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยากจะมีเอาไว้บ้างแต่อย่างที่บอกว่าถ้าไม่สามารถเลือกวัสดุที่ดีได้ ก็อาจจะทำให้เสียบุคลิกภาพได้เลยทีเดียวเพราะถ้าหากถือกระเป๋าโทรม ก็จะดึงทำให้คนถือดูโทรมไปด้วย เพราะฉะนั้นนอกจากวิธีเลือกการดูแลรักษากระเป๋าก็เป็นเรื่องสำคัญ โดยจะต้องทำความสะอาดเดือนละครั้ง หรือหลังจากทุกครั้งที่ใช้งานเพื่อเป็นการคงสภาพของกระเป๋าให้ได้น้ำมากที่สุดอย่างที่ต้องการ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply