เครื่องประดับแบบไหนเหมาะกับลุคคุณ

เครื่องประดับแบบไหนเหมาะกับลุคคุณ

การแต่งตัวแต่ละวันจะมีจุดประสงค์แตกต่างกันไป จึงไม่แปลกที่ทำไมผู้หญิงถึงชอบ เครื่องประดับ ก็เพราะว่ามันสามารถเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงให้ชวนมองและน่าหลงใหล เผลอๆ เครื่องประดับ หนึ่งชิ้นก็สามารถทำให้ชุดอันเรียบหรูของคุณดูสวยดูดีได้ในทันที จุดดึงดูดความสนใจจากสายตาคนมองของผู้หญิงนั้น นอกจากการเลือกใส่ชุดที่เปิดเผยเนื้อหนังบางส่วนที่ดูขาวเนียน กระจ่างใสสะดุดตาแล้ว การมี เครื่องประดับ ที่สวยงามแวววาวดูดีซักชิ้น ก็สามารถสร้างภาพลักษณ์สวยสะกดได้อย่างที่ไม่เหมือนใคร เชื่อว่าทำให้การแต่งตัวที่ธรรมดา กลายเป็นมีดูสไตล์ และมีแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

เครื่องประดับ ที่ดีและสวยงามจากการที่เราใส่เลือกมาประดับตัวเรานั้น สามารถช่วยอัพเกรดการแต่งตัวให้ดูสวย ดูดีขึ้น สาวๆหลายคนคงลืมไปแล้วว่าเคยวางเรียงแออัดอยู่ในกล่องเก็บของเรา วันนี้ลองเลือกหยิบขึ้นมาซักชิ้น แล้วพรุ่งนี้นำไปแมตช์กับเสื้อผ้าที่เราใส่ อาจจะพบว่ามันก็ยังช่วยให้คุณสวยขึ้นอีกเป็นกอง เครื่องประดับ พื้นฐานที่คุณควรมีไว้คู่กาย

1. ต่างหู แนะนำให้เลือกเป็นต่างหูเงินหรือทองเหลือง จะดูดีและดูแพงเมื่อสวมให้เข้าชุดกันต่าง และถ้าหากเลือกเป็น หูหินสีและต่างหูมุกถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะจะช่วยให้ใบหน้าคุณดูสดใสขึ้น และมีให้เลือกหลายแบบหลายสี หรือถ้าไม่ชอบจะเลือกต่างหูเงินหรือทองเหลืองก็ได้ ส่วนต่างหูแบบห่วง หรือต่างหูระย้า แนะนำให้นึกถึงชุดในตู้ว่าใส่แล้วจะเข้ากันหรือไม่

2. กำไล เลือกใส่กับชุดหรือเสื้อไม่มีแขน เสื้อยืดธรรมดาหรือกับเสื้อคอเต่าแขนยาวก็เก๋ไม่เบา อาจเลือกซื้อหรือเลือกไว้ใส่สลับกันสักสี่ห้าวง หรือกำไลบางรูปแบบนั้นก็มีหลายชิ้นอยู่แล้ว

3. สร้อยคอ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ความเข้ากันได้กับทุกชุด แม้คุณจะได้ไม่ได้ใส่เสื้อที่เปิดคอ อย่างเสื้อคอเต่า การเลือกใส่สร้อยคอชิคๆ เก๋ๆหรือดูดีมีระดับนั้นก็ช่วงส่งเสริมให้การแต่งตัวได้วันนั้นสวยงามได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

4. นาฬิกา นาฬิกาสายหนังหรือสายเหล็กแบบเรียบๆเข้ากันดีกับเสื้อผ้าทุกสไตล์รวมทั้งชนิดอื่นด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งที่ควรเลือกติดตู้ไว้ใส่ เพราะนอกจากจะไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนมาดูเวลาให้ยุ่งยากแล้วการสะบัดข้อมือเพื่อดูเวลาด้วยท่าทางที่สวยงามแล้วก็ดูสวยสง่าน่าชวนมองใช่เล่น

โดยมีเทคนิคดีๆในการเลือกรูปแบบตามวัสดุที่แตกต่างกันเพื่อใช้ในแต่ละโอกาส ดังนี้

o เครื่องประดับมุข สำหรับงานทางการ ต้องการความสุขุม

o เครื่องประดับที่มีความแวววาว เช่น เพชร พลอย คริสตัล สำหรับงานกลางคืน

o เครื่องประดับชิ้นเล็ก สำหรับงานปาร์ตี้ งานกลางวัน หรือใส่เดินเล่นวันพักผ่อน

สิ่งที่สำคัญเมื่อคุณต้องประหยัดงบสำหรับการเลือกซื้อนั้น คือไม่ควรเลือกแบบที่แฟชั่นเกินไป ควรเลือกแบบคลาสสิก เพราะจะทำให้ใช้ได้นาน ไม่ล้าสมัย เชื่อว่าเทคนิคนี้นอกจากช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อ เครื่องประดับ ที่ไม่จำเป็นได้แล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการแต่งตัวได้อีกด้วย ประหยัดทั้งเงินประหยัดทั้งเวลา

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply