สาวสายอาร์ทห้ามพลาดเลือกสร้อยคอยังไงให้มินิมอล

สาวสายอาร์ทห้ามพลาดเลือกสร้อยคอยังไงให้มินิมอล

สำหรับงาน สร้อยคอ ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง Item ที่เราไม่ควรพลาดค่ะ ถ้าอยากจะคูลแบบเต็มขั้น งานนี้บอกเลยว่า ต้องจัด!!! โดยเฉพาะสาวๆ สายอาร์ททั้งหลายที่ชื่นชอบความมินิมอล เล็กแบบมีสไตล์ จะเลือกแมทท์ สร้อยคอ ยังไงกับชุดแบบไหนถึงจะเรียกว่าชิคขั้นสุด มาดูกันเลยค่ะ

อันดับแรกเริ่มต้นกันที่หากคุณๆ เป็นสาวสายหวานงานชิคๆ คูลๆ แบบหวานๆ ก็ต้องจัดกันที่ชุดเดรสน่ารักๆ งานแบ๊วใสสไตล์เกาหลีก็มา งานนี้คุณสามารถเลือก สร้อยคอ ที่มีความมินิมอล สายยาวบ้างสั้นบ้างสลับกันซักสองเส้น จี้เล็กๆ เลือกลายที่คุณๆ ชื่นชอบเลยค่ะ เพียงเท่านี้ก็มีความคูลแล้วจ้า นอกจากนี้แล้ว งานแบบมินิมอลยังสามารถจัดต่างหูเล็กๆ มินิมอล แหวนนิ้วก้อยมาคู่กันด้วยก็ได้ค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะดูเยอะแยะ รกรุงรังไปหรือเปล่า เพราะงานนี้บอกเลยว่าข้อดีของความมินิมอลก็คือตรงนี้แหละ เราสามารถจัด Item ต่างๆ มาประดับให้เข้ากันได้โดยที่จะดูไม่เยอะไม่น่าเกลียดแน่นอนค่ะ เพราะความเล็กจิ๋วของ สร้อยคอ จี้ หรือต่างหูและแหวนต่างๆ มีดีไซน์ที่เรียบง่าย ไม่ค่อยมีดีเทลมากนัก ดังนั้นแล้วเราจึงสามารถหยิบทั้ง สร้อยคอ แหวน และต่างหูมาใช้ได้ในคราวเดียวกันค่ะ

ลุคถัดมาเรามาแหวกแหกกฎของความมินิมอลแบบใสๆ น่ารัก มากันที่ความเท่ห์แบบดุดัน โดยใช้งาน สร้อยคอ แหวน แบบมินิมอล เริ่มกันที่การแต่งตัวให้มีความเท่ห์ด้วยกางเกงยีนส์ขายาวหรือกระโปรงยีนส์สั้น เสื้อเชิ้ตหลวมๆ แบบลำลองขั้นสุด ที่สำคัญงานนี้ต้องจัดรองเท้าบูทสั้นบูทข้อเท้าจะยิ่งเพิ่มความเท่ห์ให้คุณสาวๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ และจากนั้นก็มาถึงช่วงไคลน์แมกซ์กันแล้ว คือการหยิบ สร้อยคอ มาใช้ ความมินิมอลนี้ให้เลือกมาแบบหลายๆ เส้นเริ่มตั้งแต่สายสั้นชิดติดคอ ไล่ระดับกันลงมาเรื่อยๆ จนถึงความยาวที่กลางท้อง อาจจะใช้สี่เส้นห้าเส้นก็เพิ่มความเท่ห์ได้แล้วค่ะ แต่อย่าเยอะเส้นไปกว่านี้นา เดี๋ยวจะกลายเป็นสาวพั๊งค์ร๊อคไป คือเลยขั้นของความเท่ห์ไปอีก งานเราเอาเท่ห์แบบคูลๆ เท่านั้นพอค่ะ รับรองว่ากำลังสวยกำลังดี ต่อกันที่ความแหวนจัดใปใสๆ ซักสามนิ้ว นิ้วละวงเดียวก็พอนะคะ เช่น นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วก้อย ไม่อย่างนั้นถ้าใช้เยอะกว่านี้ก็อีกล่ะ เข้าขั้นสาวพั๊งร็อคเช่นเคย

เพียงเท่านี้เราก็ได้ความหวานจากการแต่งตัวทั้งแบบแรกและความเท่ห์จากการแต่งตัวแบบที่สอง โดยใช้ สร้อยคอ และเครื่องประดับอื่นๆ มาช่วยเสริม เพียงเท่านี้ก็สองลุคสองสไตล์แบบเก๋ๆ คูลๆ คราวนี้ก็หาเรื่องออกจากบ้านได้เลยจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply