แฟชั่นนาฬิกาที่สาวๆต้องมีไว้ครอบครองก่อนใคร

แฟชั่นนาฬิกาที่สาวๆต้องมีไว้ครอบครองก่อนใคร

สำหรับนาฬิกาแล้วถือเป็นไอเท็มเครื่องประดับที่นอกจากจะช่วยเรื่องความสวยความงามแล้วยังมีประโยชน์เรื่องการใช้สอยอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเทรนด์นาฬิกาเก๋ๆ ที่รับรองว่าสาวๆจะต้องห้ามพลาด

1. นาฬิกาตัวเรือนใหญ่และสายเป็นหนังเนื้อแวววาว
ยังไงก็มาแรงเสมอสำหรับนาฬิกาสไตล์นี้ เพราะมันช่วยให้คุณทั้งดูหรูหรา โออ่า ซึ่งสนนราคาของนาฬิกาสไตล์นี้นั้น ถ้าเป็นของแบรนด์เนมเนี่ย ก็หลักแสนตามแต่คนจะชอบค่ะ แต่ถ้าเป็นนาฬิกาแฟชั่นสมัยนี้มีเยอะแยะไป เผื่อใครอยากเก็บเงินไว้ใช้เที่ยวหรือทำอย่างอื่นก็ยังเหลือๆ ตัวภายในเรือนก็จะมีหน้าปัดมากกว่า 1 วงเข็มค่ะ อาจจะมีซัก 2-3 หน้าปัดเพราะคนหรูหราเค้าต้องคอยเช็คเวลาที่ต่างประเทศอยู่เรื่อยๆยังไงล่ะ

2. นาฬิกาสไตล์ Sport
นาฬิกาลุยๆสำหรับคนที่ชอบเดินทางหรือสายผจญภัย เจ้านาฬิกาแบบนี้จะต้องสมบุกสมบันพอสมควรเลยล่ะ เพราะมันต้องกันน้ำได้ ทนทาน ทนต่อแรงกระแทก เพราะสาวๆที่จะใส่นาฬิกาแบบนี้จะต้องเป็นสายชิลล์ สายบู๊ เพื่อให้ตอบโจทย์กับ Life Style ยังไงล่ะ

3. นาฬิกาที่ช่วยในการออกกำลังกาย
นี่ยังไงล่ะเทรนด์ใหม่ล่าสุดของจริง สมัยนี้เราจะเริ่มเห็นคนใส่นาฬิกายี่ห้อแพงๆน้อยลง และเริ่มมีคนใส่นาฬิกาที่ช่วยคำนวนเรื่องข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกายกันเยอะขึ้นพอสมควรเลยล่ะ เพราะมันช่วยให้คุณรู้เลยว่าวันนึงเนี่คุณเดินกี่ก้าว ออกกำลังกายไปเท่าไหร่ เผาผลาญไปกี่แคลอรี่ แถมบางยี่ห้อนอกจากจะช่วยคำนวนเรื่องสุขภาพแล้ว ยังช่วยเป็นเลขส่วนตัว เตือนกิจกรรมต่างๆในแต่ละวัน แม้แต่ฟังเพลงก็ยังได้นะ ตัวเรือนของเจ้านาฬิกาพวกนี้ก็มันจะมีสีเดียว หน้าตาดูไฮเทคหน่อย ไม่มีหน้าปัดนะ เพราะทุกอย่างเป็น Digital ทั้งหมด ใครเป็นที่ Urbanist ก็น่าจะถูกใจไม่น้อยเลยล่ะ

4. นาฬิกาคลาสสิก สไตล์วินเทจ
ใครที่ยังหลงไหลในกลิ่นไอของความวินเทจ คลาสสิก ก็มักจะยังนิยมนาฬิกาสไตล์นี้อยู่แน่ๆ เพราะนาฬิกานี้นอกจากจะดู Timeless หรือไม่มีวันเชย (เพราะมันคลาสสิกอยู่แล้ว) มันจะช่วยอัพลุคของสาวๆที่ใส่ให้ดู Professional มากขึ้นอีกด้วยนะ ถ้าวันไหนแต่งตัวสไตล์แฟชันแต่เลือกนาฬิกาไม่ถูกจริงๆ แค่หยิบเจ้านาฬิกาสไตล์คลาสสิกนี้มาใส่ก็เอาอยู่ทั้ง Total Look เลยล่ะ

เห็นอย่างนี้แล้วถ้าสาวๆที่กำลังลังเลไม่รู้ว่าควรจะเลือกนาฬิกาสไตล์ไหนที่เหมาะกับคุณ ให้ลองดูว่าชีวิตประจำวันเนี่ย ใส่เสื้อผ้าแบบไหนเป็นส่วนใหญ่ แล้วก็เลือก Mix & Match กับเสื้อผ้าของคุณไปเลยค่ะ หรือแม้กระทั่ง Life Style เอง นาฬิกาพวกนี้ก็มีส่วนช่วยให้สาวๆตัดสินใจง่ายขึ้นค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply