หมวกแก๊ปไอเท็มสุดฮิตสวยสตรองสู้แดด

หมวกแก๊ปไอเท็มสุดฮิตสวยสตรองสู้แดด

ไม่ว่าจะหน้าร้อนหน้าไหน ก็ยังคงฮิตไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับ หมวกแก๊ป เท่ห์ที่มีขายตามท้องตลาดอยู่ทุกพื้นที่ จะว่าไปแล้วที่ หมวกแก๊ป ยังคงฮิตและอยู่ได้นั้น คงเป็นเพราะสภาพอากาศบ้านเราที่ไม่ว่าจะฤดูไหน แดดก็ยังแรงคงที่เสมอต้นเสมอปลาย ถึงขั้นกรมอุตุฯ ออกมาเตือนกันเลยว่า ไม่ควรอยู่ในที่กลางแจ้งเป็นเวลานาน เพราะอากาศร้อนจัดขนาดนี้อาจทำให้เป็น โรคลมแดด หรือฮีทสโตรค (Heat Stroke) ซึ่งส่งผลอันตรายต่อชีวิตได้เลย สาเหตุก็เพราะอากาศร้อนจัดเป็นเวลานาน ทำให้ร่างกายไม่สามารถปรับตัวหรือควบคุมระดับความร้อนในร่างกายได้ จะออกไปเรียน อย่าลืมทากันแดดกันด้วยนะจ๊ะ และอาจจะหาไอเท็มอื่นๆ มาช่วยลดโอกาสให้ผิวโดนแดดน้อยที่สุดด้วยยิ่งดีเลย อาจจะเป็นเสื้อคลุม ร่ม หรือ หมวกแก๊ป เท่ห์สักใบก็ได้

คงเป็นอีกเรื่องหนักใจ เพราะแฟชั่นไม่ใช่จะใส่จะตามยังไงก็ได้ แต่ต้องเลือกให้เหมาะสมและเป็นตัวเอง วันนี้เลยจะนำเอาวิธีการเลือกใส่ หมวกแก๊ป อย่างไรให้ดูดีมาฝากกัน

1. หมวกแก๊ปแนวสปอร์ต ไม่ได้ใส่แค่เฉพาะยามเล่นกีฬาได้เท่านั้น แต่สามารถใส่ได้ทุกเวลา โดยอาจจะแมทซ์ลุคกับกางเกงยีนส์ จะให้ลุคสบายๆมากขึ้น หรือจะลองเพิ่มเสื้อยืดสีพื้นพอดีตัวเข้าไปกับเสื้อเชิ้ตปล่อยกระดุม หรือผูกเอวก็ได้อีกลุคเซกซี่น่ารัก

2. ข้อควรแนะนำเวลาใส่ หมวกแก๊ป ก็อย่าให้ปีกหมวกบังหน้าของคุณหมด อย่างน้อยควรให้ปีกหมวกอยู่เหนือคิ้วขึ้นมาซักนิดหน่อย จะได้เห็นหน้าเห็นตาสวยๆที่อุตส่าห์แต่งมาของคุณบ้าง

3. ไม่จำเป็นว่าจะต้องเอาปีกหมวกมาไว้ข้างหน้าเสมอไป แนะนำให้ลองขยับซ้ายไว้ขวา ขยับหน้าลองดูข้างหลังหน้ากระจกดูแล้วคุณอาจได้ลุคสวยๆมาอีกก็ได้

4. แนะนำให้เลือกสีของ หมวกแก๊ป ให้เข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่ แล้วอย่าลืมนึกถึงคอมพลีทลุคตัวเองด้วย อย่าให้หมวกเท่ห์ๆใบนั้นมันโดดจากชุดจนเกินไป

5. กาลเทศะ เป็นสิ่งที่เน้นย้ำเสมอเกี่ยวกับเรื่องการแต่งตัว และการเลือกใช้เลือกใส่หมวกก็ควรให้สำคัญอีกด้วย หมวกแก๊ป อาจไม่สุภาพเท่าไร หากคุณต้องไปงานที่เป็นทางการหรืองานพิธีการต่างๆ

สําหรับใครที่กัาลังมองหา หมวกแก๊ป อยากได้ สวยๆซักใบมาครอบครอง อย่าลืมนำเอาข้อแนะนำข้างบนไปใช้ แล้วก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเลือกใช้ หมวกแก๊ป อีกต่อไป ไว้โอกาสหน้าเราจะนำเอาทริคดีๆมากฝากทุกคนอีกอย่างแน่นอน

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply